Cho thuê máy photocopy, máy in màu

                                                                                                      Cho thuê máy photocopy, máy in màu

Dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in màu đa chức năng tại Minh Sơn luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ. Một quy trình cho thuê máy được thực hiện một cách chuyên nghiệp theo 5 bước bên dưới:

1. Tư vấn nhiệt tình, chính xác, rõ ràng phù hợp với nhu cầu:

Khi có nhu cầu thuê máy photocopy, máy in màu đa chức năng. Qúy khách chỉ cần liên hệ với Minh Sơn bằng bất cứ hình thức nào email, điện thoại, website, mạng xã hội, trực tiếp… Nhân viên tư vấn Minh Sơn sẽ tìm hiểu nhu cầu và tiến hành tư vấn đúng nhu cầu, để giúp quý khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

2. Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, giao máy trong ngày:

Sau khi tìm hiểu nhu cầu, khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá, cũng như hợp đồng mẫu để quý khách hàng tham khảo, trao đổi và thỏa thuận với Minh Sơn. Tất cả hồ sơ chỉ trong vòng 1 h đồng hồ và khách hàng có thể nhận máy trong ngày liên hệ với Minh Sơn vì máy luôn sẳng sàng trong kho Minh Sơn để phục vụ khách hàng. Và bạn nhớ nhé chỉ cần trả phí dịch vụ định kỳ cuối tháng, Tất cả các việc khác từ vận chuyển, bàn giao, lắp đặt, kiểm tra, sửa chữa …hoàn toàn miễn phí.

3. Hướng dẫn, kết nối, lắp đặt tận nơi, không giới hạn:

Đúng hẹn, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện của Minh Sơn sẽ tiến hành bàn giao máy, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng tận nơi. Và nhắc lại tất cả là hoàn toàn miễn phí nhé!

4. Hổ trợ nhanh, kịp thời khi có vấn đề, không ảnh hưởng công việc:

Trong suốt quá trình sử dụng máy Minh Sơn luôn hổ trợ khách hàng 24/7. Đối với những lỗi nhỏ sẽ hướng dẫn xử lý trực tiếp bằng các phần mềm hổ trợ như Team viewer, zalo… Các trường hợp không xử lý được qua phần mềm, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khắc phục dứt điểm cho khách hàng. Đặc biệt trong các trường hợp thời gian sửa máy trên 2 ngày Minh Sơn sẽ chủ động thay thếmáy khác cho khách hàng dùng tạm không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

5. Bảo trì, châm mực, thay thế vật tư định kỳ trong suốt thời gian thuê:

Định mức tối thiểu ít nhất một lần trong tháng Minh Sơn sẽ cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra, vệ sinh, bảo trì máy định kỳ nhằm giúp máy chạy ổn định, không bị thiếu mực, thiếu từ. Đối với các trường hợp đột suất khách sử dụng nhiều máy bị hết mực, nhân viên Minh Sơn vẫn trực 24/7 phục vụ khách hàng tận nơi.

Cho thuê máy photocopy, máy in màu đa chức năng

                                                                             Cho thuê máy photocopy, máy in màu đa chức năng

Liên hệ với chúng tôi: Minh Sơn Photocopy;

VP: 46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , TP. HCM; Phone: 028.62591888.; Email:minhsonphotocopy@gmail.comWebsite:http://minhsonphotocopy.com/

Top